[ Chia Sẻ ] Rmd TV - Ứng dụng xem các kênh truyền hình thể thao nước ngoài hàng đầu, hoàn toàn miễn phí

[  Chia Sẻ  ] Rmd TV -  Ứng dụng xem các kênh truyền hình thể thao nước ngoài hàng đầu,   hoàn toàn miễn phí
RMD TV là một trong những ứng dụng xem các kênh truyền hình thể thao nước ngoài hàng đầu hiện nay. Ứng dụng không yêu cầu băng thông mạng quá cao, chỉ với đường truyền internet 10Mb là các bạn có thể thoải mái thưởng thức các chương trình thể thao đặc sắc. Xem trực tiếp các sự kiện thể thao được phát sóng trực tiếp từ bóng đá, bóng chuyền, tenis, cầu lông, quyền anh..., ngoài ra còn có các nội dung liên quan đến phim ảnh, thiếu nhi, sự kiện...

Các bạn có thể tải về ứng dụng và cài đặt lên đầu Android TV Box để thưởng thức. Hiện tại ứng dụng RMD TV hoàn toàn tương thích với các sản phẩm Android Box Himedia và Vinabox do ITVPLus phân phối.

Cập nhật Version 3.0.1 ngày 13/05: Sử dụng luôn không cần phải nhập Pass 

Trường hợp các  bạn xem mà dính nhiều quảng cáo là do đầu Android Box của bạn chưa tích hợp chặn quảng cáo trong Firmware ( Hiện tại tất cả các box của Himedia và Vinabox đều được tích hợp chức năng chống quảng cáo ). Để xử lý vấn đề này các bạn tải File sau về cài đặt và setup tính năng chặn quảng cáo nhé.

 

Khởi động ứng dụng các bạn cần điền password để đăng nhập vào sử dụng ( Bản mới không cần nhập Pass )

Giao diện chương trình rất trực quan. Hoàn toàn tương thích với remote, chuột bay và chuột không dây. Có thể chọn xem ở dạng cửa sổ hoặc full màn hình.

Lựa chọn được các nội dung chương trình cần xem

Chất lượng các kênh đều đạt chuẩn HD thực sự sắc nét. Cuối tuần xem bóng đá cứ gọi là hết sảy